Trang chủ / Tin tức / Lưu ý khi lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời

Lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho sân nhà văn hóa xã phường ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Bởi lẽ cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến nhiều người không có thời gian chăm sóc bản thân. Hơn nữa, người già, người trung niên lại không có điều kiện đến các phòng tập chuyên nghiệp.

Vậy nên, khi nhà văn hóa xã phường được lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời sẽ tạo nên sân chơi lành mạnh, hoàn toàn miễn phí cho cư dân sống tại đó. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như các loại dụng cụ thể dục được lắp đặt nhiều trong khu dân cư.

Lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời cho sân nhà văn hóa xã phường phục vụ nhu cầu của mọi người

Cả ngày ngồi làm việc trong văn phòng khiến cả người “đơ như cây cơ”. Người già, trung niên cũng chỉ quanh quẩn cơm nước rồi trông cháu chả đi được đến đâu. Việc lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

 

Sân chơi nhà văn hóa xã phường không chỉ có cảnh quan đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà còn tạo ra 1 khu hoạt động thể dục thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn. Đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe miễn phí cho người dân.

Khu tập thể dục thể thao ngoài trời tại sân chơi nhà văn hóa xã phường thường có khá đông người tập luyện. Mỗi người ở mỗi độ tuổi, giới tính khác nhau cùng tập luyện. Chính vì vậy lựa chọn những sản phẩm các máy tập thể dục ngoài trời cho sân chơi nhà văn hóa xã phường cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu.

Tư vấn chọn lựa thiết bị thể dục ngoài trời cho sân nhà văn hóa xã phường

Sân chơi nhà văn hóa xã phường là khu sinh hoạt chung nên việc chọn lựa thiết bị thể dục ngoài trời cần thật cẩn trọng để phù hợp với tất cả mọi người. Hơn nữa, do được lắp đặt ngoài trời nên các thiết bị này cũng phải được làm bằng chất liệu cao cấp để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Chọn thiết bị thể dục thể thao phù hợp với tất cả mọi người

 

Hàng ngày, người lớn, trẻ nhỏ thường dành một khoảng thời gian nhỏ nhoi để ra sân chơi công cộng hít thở không khí trong lành. Vì thế, mà khi lắp đặt dụng cụ thể dục tại đây sẽ rất được ưa chuộng sử dụng.

Do đó, khi lắp đặt các thiết bị này tại sân nhà văn hóa cần lựa chọn số lượng máy phù hợp. Đông người tập luyện cùng lúc nên đáp ứng được số lượt tập luyện cùng lúc, nên chọn lựa thiết bị được thiết kế đa năng, tích hợp nhiều chức năng 1 lúc. Một số thiết bị đa năng được lắp đặt nhiều như:

– Máy tập đa năng đi bộ trên không kết hợp lắc, xoay eo

– Thiết bị thể dục ngoài trời đa chức năng

– Máy tập xoay eo 3 người

– Máy tập tay vai bốn ngoài trời

Chọn thiết bị phù hợp đối tượng sử dụng là người cao tuổi

 

Đối tượng sử dụng là người cao tuổi thường chỉ tập được những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản. Vì vậy khi lắp đặt dụng cụ thể dục cho sân chơi cần lưu ý điều này để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Lựa chọn sản phẩm cho người cao tuổi bao gồm:

– Máy đi bộ trên không đơn

– Thiết bị đi bộ trên không ngoài trời đơn

– Thiết bị tập tay, vai, eo, chân nhẹ nhàng khác…

Lựa chọn sản phẩm cho người trẻ thanh niên

Không chỉ có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ mới đi tập tại sân chơi phường xã mà các bạn thanh niên cũng tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi của mình đi tập để giữ vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm cho người trẻ thanh niên thường là thiết bị tập eo, nâng cơ phổ biến như:

 

– Ghế tập lưng bụng đơn

– Máy tập lưng bụng đôi

– Ghế gập lưng bụng đôi

– Xà kép 2 người cho công viên hoặc chung cư

– Xà kép ngoài trời

– Xà đơn 3 bậc ngoài trời

– Xà đơn 2 bậc ngoài trời

– Xà đơn 1 trụ 3 hướng ngoài trời

Chọn đơn vị lắp đặt thiết bị thể dục thể thao ngoài trời cho sân nhà văn hóa xã phường

Ngoài việc lựa chọn các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời phù hợp đối tượng sử dụng thì đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị này cũng quan trọng không kém. Vì nếu đơn vị lắp đặt sản phẩm kém chất lượng không chỉ làm mất mỹ quan sân chơi nhà văn hóa xã phường mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 .Hotline: 0978 280 648
.thietbigiaoduchathanh@gmail.com
.Zalo: 0978280648
.Facebook Message